Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Tại sao nên sử dụng giấy in và máy in nhiệt trong in hóa đơn?

Giấy in và máy in nhiệt ngày nay đang rất phổ biến và ngày càng trở nên quan trọng trong công việc kinh doanh của nhiều cửa hàng, công ty. So với cách in trước đây, việc sử dụng giấy inmáy in nhiệt có rất nhiều lợi ích:

1.Nhanh chóng tiện lợi:


Giấy in nhiệt là loại giấy được phủ một lớp hóa chất mà khi có tác dụng nhiệt sẽ làm phản ứng hóa học hiển thị hình ảnh và kí tự thay cho mực in.
Máy in nhiệt hoạt động dễ dàng và nhanh hơn so với máy in thông thường. Điều này là do thực tế là sự nóng lên của các giấy in nhiệt và phản ứng mang lại thay đổi màu sắc là quá trình rất nhanh.


2. Tính linh hoạt:


Bởi vì máy in nhiệt có kích thước nhỏ gọn, hệ thống cũng không phức tạp nên bạn có thể lắp nó ở bất cứ đâu. Đối với những người bán thức ăn nhanh và đồ uống ở những nơi như sân vận động, lễ hội và các lĩnh vực khác, máy in nhiệt là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. Đa dạng ứng dụng:


Giấy in nhiệt và máy in nhiệt hiện có phạm vi sử dụng khá rộng. Giấy in nhiệt có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong hoạt động kinh tế. Từ y học, giải trí, bán lẻ, ngân hàng, giấy in atm… được sử dụng trong các hàng tạp hóa, giấy in hóa đơn siêu thị, các khu vui chơi giải trí, in hóa đơn của cây atm, giấy in bill... 

4. Lợi ích về kinh tế:


Thứ nhất, việc trang bị một máy in nhiệt cũng khá đơn giản với chi phí không cao, bất cứ cửa hàng nào cũng có thể trang bị được.
Thứ hai, việc sử dụng giấy in nhiệt giúp bạn không phải tốn chi phí mua mực in, thay mực, đổ mực in mới nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc.
Thứ ba, việc sử dụng máy in nhiệt thì khả năng hư hỏng các bộ phận, lỗi máy in cũng ít khi xảy ra, nhờ vậy cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và cho phí sửa chữa như cách dùng máy in kim.
Ngoài ra, giấy in và máy in nhiệt có rất ít hoặc không có bộ phận chuyển động. Điều này giải thích lý do tại sao máy in nhiệt làm cho tiếng ồn ít hơn hoặc không có khi chúng đang được sử dụng.
                                                 
EmoticonEmoticon

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.